GIỚI THIỆU

Giới thiệu chung

GIỚI THIỆU CHUNG:

Công ty Cổ phần Dịch vụ Vận chuyển Thế giới (WorldTrans), tự hào là thành viên của Vietravel Group, là nhà cung cấp chuyên nghiệp trong các lĩnh vực vận chuyển bằng đường hàng không, đường bộ, du lịch lữ hành trong và ngoài nước.

- Với bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực hàng không, WorldTrans hiện đang là đối tác lớn của hơn 50 hãng hàng không trong và ngoài nước. Ngoài ra, WorldTrans còn sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt tình, đam mê nghề nghiệp và có năng lực điều hành vượt trội.

Quá trình hình thành và phát triển:

  • 1995 – 2014: Trung tâm Vé máy bay & Dịch vụ hỗ trợ hàng không thuộc Vietravel
  • 2014 – 2017: Công ty WorldTrans được thành lập và chuyển đổi thành Công ty cổ phần, là thành viên của Vietravel Group
  • 2018 – hiện nay: Bước ngoặt thay đổi lớn trong công tác kinh doanh: Khai trương sàn vé đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam; Hệ thống WorldTrans hiện có gần 40 chi nhánh trong nước và quốc tế.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH:
“người đồng hành tin cậy” của du khách trong mỗi hành trình – WorldTrans luôn luôn mong muốn sẽ người bạn đồng hành cùng Quý khách hàng trong mọi hành trình và tạo ra giá trị cao nhất

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG:
Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đưa thương hiệu WorldTrans chuẩn hóa toàn cầu để mang đến những giá trị vượt trội nhất là một trong những phương châm hoạt động quan trọng của chúng tôi.