TIN TỨC - SỰ KIỆN

Tin tức sự kiện

WorldTrans vinh dự nhận được giải thưởng Platinum Travel Agent 2022 do HHK Quốc gia Vietnam Airlines trao tặng.


Bằng sự phục vụ tận tâm và chuyên nghiệp. Vừa qua, Công ty WorldTrans đã vinh dự nhận được giải thưởng Platinum Travel Agent 2022 do HHK Quốc gia Vietnam Airlines trao tặng.

WorldTrans Hân Hạnh Là Nhà Tài Trợ Vàng Tại Hội Chợ Quốc Tế VITM Đà Nẵng 2022


Với thế mạnh là một trong những đơn vị cung cấp vé máy bay trong nước và quốc tế hàng đầu. WorldTrans hân hạnh đồng hành cùng sự kiện và là nhà tài trợ vàng chương trình "Kết nối sức mạnh - Bứt phá vươn xa" của VITM Đà Nẵng 2022.

WorldTrans Chúc Mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20-10


Hôm nay là một ngày thật đẹp, một ngày như dành tất cả điều ngọt ngào và yêu thương dành cho các nàng. Cảm ơn cuộc đời đã mang đến cho thế gian này những người Mẹ, người Vợ, người Con Gái Ta Thương, để mọi diễn biến trong cuộc sống này được trở nên nhẹ nhàng và dịu dàng hơn.

5 Sân Bay Tạm Dừng Khai Thác Do Bão


Các sân bay Đà Nẵng, Phú Bài, Pleiku, Phù Cát, Chu Lai sẽ tạm đóng cửa trong ngày 27-28/9 do ảnh hưởng bão, theo quyết định của Cảng vụ Hàng không miền Trung.

Vé máy bay Tết: Giá, Ưu đãi mới nhất và cách săn vé rẻ


Tết Nguyên Đán là kỳ nghỉ dài nhất trong năm, cũng là dịp mà các thành viên trong gia đình sum họp, kể cho nhau nghe những gì đã xảy ra trong một năm qua. Đặc biệt với những người học tập và làm việc xa xứ, cảm giác lại càng nôn nao, trông ngóng và muốn tìm đường về quê nhanh nhất. Chính vì vậy mà vé máy bay Tết được ưu ái hơn hẳn vì tính tiện lợi và nhanh chóng. Để đặt vé máy bay tết với mức giá rẻ cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn, bạn nhất định phải biết những mẹo dưới đây.  

Các Quốc Gia Châu Á Đón Tết Trung Thu Cùng Việt Nam


Tại một số quốc gia châu Á, Tết Trung Thu được xem là dịp lễ lớn trong năm, gia đình cùng nhau sum họp, rước đèn, phá cỗ.

Tết Trung thu còn được gọi là Tết trông trăng. Theo truyền thống nó diễn ra vào ngày 15 của tháng 8 âm lịch. Năm 2021, đêm rằm rơi vào ngày 21/9 (thứ Ba). Trung thu cũng được tổ chức ở nhiều quốc gia châu Á như Việt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan....

WorldTrans Tái Cấu Trúc Bộ Máy Kinh Doanh Công Ty


Đứng trước những cơ hội phát triển khi nền du lịch trong và ngoài nước được phục hồi nhanh chóng sau dịch. WorldTrans quyết định tái cấu trúc bộ máy kinh doanh tinh gọn, năng động và hiệu quả hơn. 
Thông qua đó, ngày 1/8/2022 TGĐ Đoàn Hải Đăng đã trao quyết định bổ nhiệm cán bộ công ty.

Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Cấp Hộ Chiếu Mới Trực Tuyến


Để tiết kiệm thời gian và tránh tình trạng ùn ứ tại các cơ quan xuất nhập cảnh, Cục Quản lý Xuất nhập cảnh, Bộ Công an khuyến khích người dân chủ động làm tờ khai đề nghị cấp hộ chiếu qua Cổng dịch vụ công Quốc gia

WorldTrans Tổ Chức Lễ Công Bố Và Trao Quyết Định Bổ Nhiệm Phó Tổng Giám Đốc


Song hành cùng chiến lược và định hướng phát triển công ty trong giai đoạn mới phục hồi sau đại dịch Covid-19, nguồn nhân lực chất lượng cao tại WorldTrans không ngừng gia tăng. Với sự lớn mạnh trên, Hội Đồng Quản Trị Công ty Cổ phần Dịch vụ Vận chuyển Thế giới (WorldTrans) đã quyết định bổ nhiệm bà Lê Thị Bích Trâm giữ chức vụ Phó Tổng Giám Đốc công ty.

WorldTrans mừng kỉ niệm 8 năm thành lập công ty (16/6/2014-16/6/2022)


Nhân kỉ niệm ngày thành lập công ty, toàn thể CBNV Công ty WorldTrans cùng nhìn lại chặng đường 8 năm qua. Tuy gặp nhiều khó khăn, thử thách vì đại dịch Covid-19 nhưng với ý chí, niềm tin, sức mạnh đoàn kết từ tập thể. Sự ủng hộ, tin tưởng, đồng hành từ Quý Đối tác, Khách hàng. WorldTrans hứa hẹn sẽ chuyển mình, đột phá, mạnh mẽ và thành công hơn nữa.