TIN TỨC - SỰ KIỆN

Kinh nghiệm du lịch

Kinh nghiệm xin visa du lịch Úc mới nhất


Visa du lịch Úc là “tấm vé” mơ ước của nhiều người với mong muốn được đặt chân đến và khám phá quốc gia có chất lượng không khí hàng đầu thế giới. Kinh nghiệm xin visa du lịch Úc cũng chính là điều mà hầu hết du khách đều quan tâm.

Công dân Việt Nam bắt buộc phải có tấm visa Úc hợp lệ thì mới được nhập cảnh vào Úc. Dưới đây là những kinh nghiệm xin visa du lịch Úc chi tiết và hữu ích giúp bạn tăng tỷ lệ đậu visa. Cùng Worldtrans khám phá ngay nhé!.

Kinh nghiệm du lịch cho người say máy bay do chênh lệch múi giờ


Mỗi khi đi du lịch, chúng ta đều tranh thủ thời gian để nghỉ dưỡng và thưởng ngoạn nhiều cảnh đẹp. Thế nhưng, hội chứng jetlag do chênh lệch múi giờ gây rối loạn giấc ngủ, khiến bạn thiếu tập trung, mệt mỏi... Vậy làm thế nào để tránh những triệu chứng khó chịu này? Cùng mình tham khảo ngay 10 lưu ý này nhé.

Mẹo đi máy bay an toàn trong dịch


Việc phải sử dụng phương tiện công cộng trong thời điểm Covid-19 đang bùng phát là nỗi lo lắng của nhiều người.

9 lưu ý để du lịch an toàn trong Covid-19


Du khách không tới khu vực đang có dịch Covid-19 và tuân thủ theo hướng dẫn phòng, chống bệnh của Bộ Y tế trước, trong và sau chuyến đi.

6 lưu ý khi điền phiếu nhập cảnh


Phiếu nhập cảnh là tờ thông tin bạn phải điền khi đến hoặc quay trở lại một quốc gia. Ngoài việc xác nhận bạn không mang theo vật dụng bị cấm nào, chúng còn có những mục đích quan trọng khác

11 điều không nên làm trên máy bay


Không chào hỏi, nói những lời bông đùa nhạy cảm hay cố tình ngồi nhầm ghế trên máy bay là một số hành vi thô lỗ khách nên tránh.

Kinh nghiệm du lịch biển tiết kiệm cho sinh viên sau mùa dịch


Đại dịch Covid19 đã tác động rất lớn đến làm ảnh hường không nhỏ đến việc học tập, công việc và đời sống hằng ngày của mọi người nói chung, và sinh viên nói riêng. 

Kinh nghiệm du lịch Hà Nội – Đà Nẵng


Bạn ở Hà Nội và mùa hè này bạn muốn đặt chân đến miền trung khám phá Đà Nẵng xinh đẹp. Nhưng hiện tại bạn lại vô cùng phân vấn với hàng loạt vấn đề từ việc đi đâu cho hợp lý, đặt phòng, di chuyển như thế nào?

Những lưu ý khi đi du lịch Thái Lan


Thái Lan một đất nước du lịch làm say lòng người với những danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp và hệ thống chùa chiền nguy nga, những khu vui chơi giải trí được nhiều người yêu thích.

13 điều kiêng kỵ khi du lịch Nhật Bản


Đất nước Nhật Bản luôn được biết đến là một đất nước có nền văn hóa lâu đời, đậm đà bản sắc dân tộc, kết hợp hài hòa cái mới và cái cũ tạo nên Những nét văn hóa đặc trưng của Nhật Bản.