THÔNG TIN KHUYẾN MÃI

Đặt vé máy bay Tết tiết kiệm

Vé máy bay mùa Tết bao giờ cũng đắt hơn ngày thường rất nhiều, tuy nhiên bạn vẫn có thể đặt được vé máy bay Tết 2020 với giá tốt hơn nếu biết cách cập nhật thông tin vé máy bay ưu đãi trên các trang web của các hãng hàng không và các đại lý uy tín.

ĐẶT VÉ MÁY BAY TẾT 2020 Ở ĐÂU?

Hiện tại, cả 4 hãng hàng không nội địa đã đồng loạt bán vé máy bay Tết 2020. Với số lượng vé Tết vẫn còn rất nhiều, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá nếu đặt vé ngay từ hôm nay. Thậm chí một số chặng bay HOT, bạn sẽ được mua với giá như ngày thường.
Website chính thức của các hãng hàng không:

- Vietnam Airlines: https://www.vietnamairlines.com/vn/vi/home
- Vietjet Air: https://www.vietjetair.com/Sites/Web/vi-VN/Home
- Jetstar Pacific: https://www.jetstar.com/vn/vi/home
- Bamboo Airways: https://www.bambooairways.com/vi/

ĐẶT VÉ TẠI SÀN VÉ MÁY BAY LỚN NHẤT VIỆT NAM

Tuy nhiên, việc vào trang web của từng hãng để tìm kiếm và so sánh giá có thể làm mất nhiều thời gian và gây khó khăn cho bạn. Xu hướng mới hiện nay là sử dụng sàn giao dịch vé máy bay http://www.worldtrans.vn/ để “săn vé”. Với hệ thống “săn vé” thông minh này tại WorldTrans, chỉ với một lần tìm kiếm, kết quả sẽ cho ra giá vé của các hãng để bạn so sánh dễ dàng, lựa chọn nhanh chóng để tìm được vé rẻ nhất trong tất cả các hãng.

Bên cạnh đó, các tư vấn viên của Sàn giao dịch vé có thể tư vấn cho bạn nhiều phương án để lựa chọn. Bạn có thể đặt chiều đi của 1 hãng, chiều về của 1 hãng khác rất linh hoạt và đơn giản. Nhìn chung, trong thời gian trước Tết, những chặng bay từ miền Bắc vào miền Nam đón Tết có giá rẻ hơn so với những chuyến từ miền Nam, miền Trung ra miền Bắc. Ví dụ chặng bay vàng như Hà Nội- Hồ Chí Minh, Thanh Hóa- Hồ Chí Minh vẫn còn vé giá tốt từ 890.000 vnđ (chưa gồm thuế, phí). Nhưng chặng Hồ Chí Minh- Hà Nội, Hồ Chí Minh- Vinh, Nha Trang- Hà Nội đã hết vé giá rẻ, giá hiện tại từ 3.000.000 vnđ trở lên cho vé khứ hồi.
Hàng triệu khách hàng đã tin tưởng và sử dụng hiệu quả Sàn giao dịch vé máy bay WorldTrans. Trung bình mỗi tháng, Sàn đã giao dịch thành công trên 200 tỷ tiền vé, mang lại lợi ích kinh tế và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Không chỉ với mục đích về nhà đón năm mới, một lượng lớn khách hàng mua vé máy bay dịp Tết để đi du lịch, du xuân với gia đình, bạn bè. Với những ai có nhu cầu du lịch, việc đặt phòng khách sạn cũng không dễ dàng bởi dịp lễ tết giá phí thường bị phụ thu nhiều và thậm chí cháy phòng khách sạn. Để trở thành những người tiêu dùng thông thái, đừng quên đặt phòng sớm tại Worldtrans cùng với việc đặt vé máy bay. Nhân viên của chúng tôi sẽ tận tình tư vấn cho bạn combo vé và phòng khách sạn với giá cực kỳ ưu đãi.

MỘT SỐ LƯU Ý KHÁC GIÚP BẠN TIẾT KIỆM HƠN KHI ĐẶT VÉ MÁY BAY TẾT 2020

- Săn vé và thời gian có ưu đãi của hãng: Jetstar tung vé siêu khuyến mại vào cuối tuần từ 11h thứ 6 đến 23h59 chủ nhật hàng tuần. Vietjet Air bán vé giá rẻ từ 12h đến 14h hàng ngày. Hãng hàng không quốc gia VietNam Airlines cũng có chương trình “Mỗi ngày một điểm đến” với một số chặng được hãng cập nhật trong thứ 4,5,6 hàng tuần.
- Tận dụng ưu đãi “Đặt vé liền tay, miễn phí taxi ra sân bay” với đoàn đặt vé đông để được giảm tới hơn 1.000.000 vnđ.
- Bạn nên mua hành lý ký gửi luôn khi mua vé trực tuyến. Nếu mua hành lý sau khi xuất vé hoặc tại sân bay thường sẽ đắt hơn khoảng 50.000 vnđ - 100.000 vnđ.

LIÊN HỆ VỚI WORLDTRANS MUA VÉ TẾT:

Công ty cổ phần dịch vụ vận chuyển Thế Giới - WorldTrans
Địa chỉ: 163 Pasteur, phường 6, quận 3, HCM, VN
Website: http://www.worldtrans.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/WorldTrans.vn/
Điện thoại: (+84-28) 38 22 77 55
Hotline: 0901818080

Các thông tin khuyến mãi khác