TIN TỨC - SỰ KIỆN

Tin tức sự kiện

WorldTrans Mừng Lễ Kỷ Niệm 10 Năm Thành Lập Công Ty (16/06/2014-16/06/2024)

Nhân dịp tròn 10 năm thành lập và phát triển 16/06/2014 - 16/06/2024, WorldTrans xin gửi lời tri ân sâu sắc vì niềm tin yêu, sự đồng hành, gắn bó từ Quý Khách hàng, Quý Đối tác, Tổ chức trong nước và quốc tế dành cho WorldTrans trong suốt chặng đường 10 năm qua.

Từ một tập thể nhỏ bé khiêm nhường, trong hành trình 10 năm rực rỡ, WorldTrans (Thành viên Vietravel Corp.) tự hào là "Người đồng hành tin cậy", mang đến giá trị tin dùng cao nhất cho mọi nhu cầu đi lại của Quý khách hàng trong và ngoài nước.

Cùng đồng hành với hành trình 10 năm rực rỡ WorldTrans là những hoài bão, ước mơ bay cao, hội nhập quốc tế của hàng chục triệu khách hàng Việt Nam, là niềm hân hoan của hàng triệu du khách quốc tế khi đến với mảnh đất hình chữ S.

️Sinh nhật vàng 10 năm cũng là dấu mốc kỷ niệm đáng nhớ, đánh dấu sự trưởng thành và phát triển của WorldTrans. Hãy đồng hành cùng WorldTrans và trải nghiệm Sản phẩm/Dịch vụ: Vé máy bay, Vé tàu, Khách sạn, Visa, Combo du lịch,... luôn đặt niềm tin yêu, giá trị thiết thực của Quý khách hàng, đối tác trong nước và quốc tế lên hàng đầu.

Bước sang tuổi mới tràn đầy nhiệt huyết, WorldTrans (Thành viên Vietravel Corp.) với lời cam kết về tầm nhìn và tâm thế “Vững Vàng - Đổi Mới - Sáng Tạo - Bản Lĩnh Tiên Phong”.

------

 

Các tin tức - sự kiện khác